Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Bản sắc Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn: Bản sắc từ những người thầy!

Mỗi trường học đều có đặc thù cùng những nét bản sắc không thể trộn lẫn và Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng vậy. Nhắc tới Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hình ảnh đầu tiên hiện lên chính là bóng dáng những người thầy tận tâm, vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp.

Trên bục giảng, là một người thầy…

Nghiêm khắc và tận tâm là những tính từ miêu tả rõ nét nhất hình ảnh người thầy trên bục giảng. Do đặc thù của ngành cần sự chính xác tuyệt đối nên không khó để bắt gặp hình ảnh người thầy nghiêm khắc với từng sinh viên. Mỗi tiết học, thầy đều yêu cầu sinh viên lắng nghe chi tiết bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình học tập cũng có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc sau này.

Toàn bộ giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều là những chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực y tế nên mỗi bài giảng không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chứa đựng trong đó lòng yêu nghề cùng muôn vàn câu chuyện khi khoác chiếc áo blouse trắng.

Trên bục giảng, họ là những người thầy nghiêm khắc vầ tận tâm

 

Là đồng nghiệp trong phòng làm việc…

Những tiết thực hành chiếm phần lớn thời gian trong suốt quá trình học. Đây là cơ hội tốt để sinh viên phát huy khả năng và vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn. Bởi vậy, hình ảnh nghiêm khắc trên bục giảng không còn mà thay vào đó là sự cởi mở, trao đổi thẳng thắn và tận tâm. Các thầy cô luôn nhắc nhở sinh viên rằng: “Trên bục giảng, chúng ta là thầy trò, nhưng khi cùng nhau mặc chiếc áo blouse và đề cao đạo đức ngành y thì chúng ta là những đồng nghiệp”  

Khi cùng làm việc, họ trở thành người đồng nghiệp "lớn" hướng dẫn tận tình cho sinh viên

 

Trong cuộc sống, là những người bạn…

Khoảng cách thầy - trò trong trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gần như bằng không bởi sau tiết học, tất cả thầy trò đều là những người bạn thân thiết, dễ dàng chia sẻ với nhau từ chuyện trường lớp tới công việc hay cuộc sống hàng ngày. Không ít thầy cô xông xáo, cùng ăn cùng làm với sinh viên trong các hoạt động của câu lạc bộ, sẵn sàng tham gia các chương trình do sinh viên tổ chức như một người bạn lớn. Ngoài ra, nhiều sinh viên xa nhà coi thầy cô như người thân bởi trường học đem lại cho họ cảm giác đang sống trong một gia đình.

Khi tạm gác lại công việc và học tập, cả thầy và trò trở thành những người bạn thân thiết

 

Mỗi người thầy mang những nét tính cách và thế mạnh về ngành khác nhau nhưng tất cả đều chung mục đích giảng dạy vì sinh viên. Khi ấy, tất cả thầy cô cùng nhau tạo nên bản sắc riêng cho Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, để rồi qua bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu lứa sinh viên mới vẫn luôn nhớ về họ như một biểu tượng của sự tài giỏi, tận tâm và nhiệt huyết.