Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói chung và Y, Dược nói riêng. Nguồn nhân lực ấy không chỉ tiên phong trong thị trường Việt Nam mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tại trung tâm y tế, bệnh viện đa quốc gia, xuyên quốc gia, nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt và chất lượng đời sống.

Sứ mệnh cao cả chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường
Sứ mệnh cao cả chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường

 

2. Tầm nhìn

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Nam, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Dự kiến trong năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tầm nhìn mở rộng quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đa dạng ngành nghề lĩnh vực Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và tăng sự lựa chọn cho sinh viên.

Chúng tôi - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mong muốn đây không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực mà còn là trung tâm trao đổi, tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước.

Cả thầy và trò luôn cố gắng để xứng đáng với tiềm năng của trường
Cả thầy và trò luôn cố gắng để xứng đáng với tiềm năng của trường

 

3. Giá trị cốt lõi: Trí tuệ - Tâm đức - Hữu dụng

Với sứ mệnh hướng đến đào tạo ra mỗi sinh viên Y, Dược sau khi ra trường sẽ là người thầy thuốc, người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tạo dựng chính là hình mẫu các cử nhân Y, Dược trong tương lai - tận tâm và hết lòng với nghề theo 3 tôn chỉ: Trí tuệ - Tâm đức - Hữu dụng

"Tâm đức" là một trong 3 giá trị cốt lõi của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 

  • Trí tuệ: Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tự tin truyền tải kiến thức về ngành Y, Dược cho sinh viên trực quan, chính xác nhờ hệ thống giảng viên chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự trải nghiệm thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường nên tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên thực hành ngay trong quá trình học. Từ đó, Trường tự hào khi đào tạo nên những sinh viên “thông lý thuyết, thạo thực hành”
  • Tâm đức: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quan niệm rằng: Ngành Y, Dược muốn phát triển phải sở hữu nguồn nhân lực không chỉ có trí tuệ mà còn phải đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Bởi vậy, ngoài việc truyền tải kiến thức chuyên môn tới sinh viên, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết không ngừng giúp sinh viên trau dồi đạo đức, đảm bảo mỗi sinh viên sau khi ra trường đều nêu cao tinh thần vì người bệnh, cống hiến cho đất nước vì cái “Tâm” của người thầy thuốc.
  • Hữu dụng: Khi đã được trường trang bị đủ Trí của trí tuệ, Tâm của tâm đức, mỗi người sinh viên cần ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong xã hội, đem tài năng cống hiến cho đất nước, phục vụ người dân. Mỗi cá nhân phải không ngừng trau dồi bản thân để phát triển và đưa đất nước vươn tầm quốc tế.

Trải qua hơn 10 năm phát triển với hàng ngàn lứa sinh viên ra trường và cống hiến cho đất nước. Toàn bộ thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn ghi nhớ, thực hiện theo sứ mệnh đặt ra, giữ gìn giá trị cốt lõi và không ngừng cố gắng đạt tới tầm nhìn, xứng đáng với tiềm năng cũng như sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên.