Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Địa chỉ học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại TPHCM

Cập nhật: 07/11/2018 09:36 | Thu Hương

Hiện nay có nhiều trường Y dược đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng (KTPHCN). Tuy nhiên việc chọn ra một trường phù hợp đôi khi cũng không phải là việc dễ dàng đối với nhiều bạn thí sinh. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo ngành KTPHCN tốt nhất tại TPHCM cho các bạn tham khảo.

Địa chỉ học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại TPHCM

Đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng phải chú trọng đến chất lượng

 Như chúng ta đã biết, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng có nhiệm vụ giúp những bệnh nhân bị khiếm khuyết một phần cơ thể có thể cải thiện tình trạng tốt hơn. Tùy thuộc vào mức độ thương tật mà sẽ có những biện pháp trị liệu khác nhau. Bên cạnh việc phục hồi về thể chất, các kỹ thuật viên còn phải biết cách động viên tinh thần cho người bệnh để họ tiếp tục quá trình trị liệu một cách lạc quan, vui sống.

Để làm được điều này, chúng ta cần một đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề kỹ năng cao. Vì vậy, việc đào tạo như thế nào là một điều đặc biệt được chú trọng tại mỗi trường Y dược, chất lượng giảng dạy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc sau này của sinh viên. Việc đào tạo tốt sẽ giúp các sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để ngay sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được luôn.

phuc hồi chức năng

Kỹ  thuật phục hồi chức năng là ngành có ý nghĩa rất lớn đối với bệnh nhân

Địa chỉ học phục hồi chức năng tốt nhất tại TPHCM

Các trường Y dược đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tốt nhất tại TPHCM trả lời cho câu hỏi học phục hồi chức năng ở đâu phải kể đến là: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM,  Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh,…

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, rộng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới cũng như những kỹ năng tay nghề mới.

- Tìm hiểu thêm: Ngành phục hồi chức năng lấy bao nhiêu điểm ?

Nhà trường có 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở đào tạo và tuyển sinh số1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở đào tạo và tuyển sinh số 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trường tọa lạc trên 2 con đường lớn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và cuộc sống sinh hoạt của sinh viên trong quá trình học tập:

  • Gần bệnh viện
  • Gần chợ, siêu thị
  • Là nơi tập trung nhiều phòng trọ cho thuê
  • Gần rạp chiếu phim, nhà sách, trung tâm giải trí,...

Với vị trí thuận lợi, chất lượng giảng dạy tốt, học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, số lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Những bạn đang có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường để được sắp xếp lịch học sớm.