Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2021

Cập nhật: 27/08/2021 11:00 | Trần Thị Mai

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2021 là vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Vậy bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết hơn nhé!  

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2021

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2021

Do đặc thù của ngành Y Dược nói chung đều liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên cũng chính vì vậy mà quá trình học tập của thí sinh phải sử dụng nhiều thiết bị máy móc, các dụng cụ, hóa chất để thực hành thí nghiệm. Từ đó chúng ta  có thể thấy rằng mức học phí ngành Y Dược nói chung, ngành Phục hồi chức năng nói riêng đều ở mức cao hơn so với các  ngành khác.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn căn cứ theo đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH nên tiến hành tuyển sinh Cao đẳng ngành Phục hồi chức năng không áp dụng mức điểm chuẩn ngành mà chỉ xét tuyển học bạ với điều kiện duy nhất là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. 

Trên thực tế nhà trường đang áp dụng mức học phí cho ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng là 1.000.000 đồng/ tháng/ sinh viên.  So với nhiều trường cao đẳng khác trên địa bàn thì  mức học phí này thấp hơn và phù hợp với nhiều hoàn cảnh thí sinh, đặc biệt để các thí sinh an tâm theo đuổi ước mơ trở hành Kỹ thuật viên ngành Phục hồi chức năng trong tương lai.

Ngoài tạo điều kiện về mức học phí, năm học 2021 – 2022 nhà trường thực hiện chính sách an sinh giáo dục như:

MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2021 cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 06/9/2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong nền Y học Việt Nam bởi phương pháp chữa bệnh không dùng đến thuốc mà chỉ sử dụng các kỹ thuật, phương pháp trị liệu chuyên môn để hỗ trợ tối đa chức năng đã bị giảm hoặc mất đi của người bệnh.

Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được trang bị những kiến thức và năng lực thực tiễn để có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Cùng với đó, sinh viên được hỗ trợ thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện.

Các giảng viên Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn chia sẻ, sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, sinh viên có thể làm ở các vị trí như:

  • Đảm nhiệm công việc tại các trung tâm chuyên về phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế tư nhân trong nước hoặc công lập.
  • Thực hiện các công việc ở những bệnh viện, trung tâm về phục hồi chức năng ở nước ngoài mà có liên kết với Việt Nam.
  • Trở thành giảng viên đào tạo tại các cơ sở giáo dục, trường cao đẳng, đại học, cơ sở đào tạo y tế hoặc những viện nghiên cứu.
hoc-phi-nganh-phcn
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng uy tín, chất lượng

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu khác nhau. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn như sau:

  •   Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  •   Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc "Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM 2021". Từ đó sẽ có thêm nhiều những định hướng đúng đắn trong tương lai.