Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Tra cứu mã ngành Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cập nhật: 12/08/2020 10:18 | Thu Hương

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có gì thay đổi? Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ chia sẻ đầy đủ dưới bài viết!

Tra cứu mã ngành Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2020

Được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng đào tạo ngành Dược nói riêng và ngành nghề khác trong lĩnh vực Y Dược nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là môi trường đào tạo chất lượng để các thí sinh có thể gửi gắm nếu mong muốn trở thành một “Dược sĩ giỏi” trong tương lai.

 

Với mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng tiếp nhận chương trình đào tạo Cao đẳng Dược về chuyên ngành Dược cũng như những kỹ năng để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh ngành Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đồng thời bãi bỏ về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM, đây được xem là một trong những cơ hội giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Trong đó, việc ghi chính xác mã ngành là vô cùng quan trọng, nếu ghi sai, dữ liệu máy tính có thể sẽ nhập thành ngành khác và việc chỉnh sửa lại sẽ rất khó khăn, vất vả, thậm chí là không thể chỉnh sửa lại. Để chính xác nhất, thí sinh nên xem mã ngành, mã trường trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hoặc xem trực tiếp thông tin trên website của trường mình đăng ký. Nếu bạn đang có dự định đến với ngành Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì hãy tìm hiểu về mã ngành cũng như mã trường để điền thông tin đăng ký dự thi một cách chính xác nhất nhé!

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2020 (Mã ngành: 6720201)

Ngành Dược là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp chính trong tương lai. Đây là ngành rất đáng được tôn trọng và tự hào. Những người làm trong ngành này cần phải tự đề cao ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức, kỹ năng vững chắc trong nghề theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ sức khỏe, có khả năng làm việc độc lập, tự học, tự tìm hiểu, sáng tạo,…

Những thí sinh có mong muốn trở thành “Dược sĩ” trong tương lai sẽ theo theo đuổi được ước mơ của mình tại các trường Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội khi đáp ứng điều kiện xét tuyển như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước;
 • Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020;
 • Tuyệt đối không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Đảm bảo sức khỏe học tập trong suốt theo quá trình theo học tại trường;

Nếu bạn thấy bản thân có những tố chất làm công việc này thì hãy lựa chọn trường và theo học ngay từ bây giờ. Tuy nhiên trước khi đăng ký, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin mã ngành, mã trường mà bạn có mong muốn, nguyện vọng theo học để tránh những trường hợp sai sót đáng tiếc. Mã ngành dược trong năm 2020 vẫn giữ nguyên giống với năm 2019 cụ thể:

 • Mã ngành Cao đẳng dược: 6720201
 • Mã trường là: CDD4102
cao-dang-y-duoc-sai-gon
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đa dạng thêm những ngành đào tạo khác như:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đồng thời, Nhà trường mở rộng thêm những hệ đào tạo mới như: Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của người học muốn nâng cao được trình độ và kỹ năng nghề nghiệp hay có thêm kiến thức, tấm bằng nhằm đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Theo đó, nếu mong muốn theo học ngành Dược hay những ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh gửi xét tuyển Cao đẳng Dược về ban tuyển sinh Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là các thông tin về Mã ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM để các bạn tham khảo. Để biết thêm các thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2020 các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 096.152.9898 - 093.851.9898 để biết thêm chi tiết.