Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cập nhật: 22/03/2019 08:36 | Trần Văn Sơn

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Vậy, thời gian xét tuyển của trường như thế nào ?

Thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Ngoài những thông tin về điều kiện xét tuyển trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hồ sơ xét tuyển, ngành học,…thì các mốc thời gian xét tuyển cũng vô cùng quan trọng các thí sinh cần phải biết nếu muốn đăng ký học tại Trường.

Những mốc thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH với hình thức xét tuyển học bạ THPT, tức là bạn chỉ cần học xong cấp 3 là đủ điều kiện học tập tại trường. Các mốc thời gian cụ thể cần nắm vững như sau:

- Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.

- Đối với nhưng thí sinh dự kỳ thư THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả TN THPT mà chưa được nhận bằng tốt Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019. 

 

 

Thời gian học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

tuyển sinh trường cao đẳng y dược sài gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Sau khi trúng tuyển vào trường, các bạn thí sinh sẽ học trong thời gian là 3 năm đối với hệ chính quy, 18-20  tháng đối với hệ liên thông và Văn bằng 2.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được đào tạo sử dụng những cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Các giảng viên của trường đều là những người có chuyên môn, trình độ cao sẽ giúp các học viên bù đắp các kiến thức còn thiếu, nhanh chóng nắm vững cả về kỹ năng thực hành lẫn lý thuyết để sau khi ra trường có thể làm việc được ngay.

Những mốc thời gian quan trọng khi đăng ký xét tuyển

Năm nay, nhiều trường đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Những mốc thời gian, giai đoạn của các đợt tuyển sinh như thế nào? Điều đó đã được Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GDĐT) lưu ý như sau:

Tháng 3, thí sinh tham khảo thông tin chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các trường sẽ phải công bố đề án tuyển sinh trước ngày 20/3 theo yêu cầu của Bộ GD.

Từ 1/4 – 20/4, Đây là thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH. Năm 2018, các thí sinh được đăng ký không giới hạn nguyện vọng.

Từ 25/6 – 27/6, Thí sinh tập trung tại các địa điểm thi để tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia.

Từ 7/7 – 14/7,  Thông báo kết quả thi và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Từ 19/7 – 28/7, Sau khi thi các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp với số điểm thi của mình.

Ngày 16/ 8, Các trường bắt đầu Công bố trúng tuyển đợt 1.

Trên đây là những mốc thời gian xét tuyển trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển hoặc đăng kí tại địa chỉ đăng kí trực tuyến để sớm nhận được giấy báo trúng tuyển.