• Hotline:
     096.152.9898

Cao Đẳng Dược

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Học phí chính là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho thắc mắc học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao hơn không?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có cao không?

Ngành Dược luôn là ngành nghề thu hút đông đảo lượng thí sinh đăng kí tuyển sinh mỗi năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM, cũng như trên cả nước mở ra và thu mức thu học phí khác nhau.

Ở một số trường Đại học đào tạo Y Dược hiện nay thu học phí ở mức khá cao, dao động khoảng trên 10.000.000 – 40.000.000 đồng/ năm. Đối với mức thu học phí như trên thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em mình theo học ngành Dược hệ Đại học. Ngoài ra đối với những thí sinh không đủ điều kiện về điểm chuẩn theo học hệ đại học thì có thể tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM  để có thể lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là bao nhiêu ?

  • Ở Khu vực miền bắc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có mức đóng học phí là: 310.000 đồng/tín chỉ
  • Học phí cao đẳng y Dược TPHCM ở mức phù hợp với đa số thí sinh như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,…. Với học phí từ 750.000 đồng – 800.000 đồng/tháng, mức phát sinh chi phí trong học tập tại trường cũng nằm trong quy định.

Hơn nữa, sinh viên còn được hưởng những chính sách miễn, giảm học phí, tặng học bổng,...trong quá trình học tập.

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh quan tâm

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh quan tâm

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2020, thông tin học phí ở các trường Đại học, Cao đẳng đồng loạt tăng khiến cả thí sinh lẫn phụ huynh đều rất hoang mang lo lắng. Với các thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược thì mối băn khoăn đó có phần lớn hơn bởi ngành này với đặc thù riêng của mình thường có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ học cao đẳng dược ở TPHCM có mức học phí thấp, để giúp các thí sinh gỡ bỏ băn khoăn đó, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin giải đáp về mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Mức đóng Học phí: 900.000 đồng/tháng
  • Thời hạn đóng học phí: theo kỳ học (mỗi kỳ 5 tháng)

Với mức học phí như trên ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn đang thấp so hơn so với các cơ sở cùng đào tạo khác.

Nhà trường đưa ra mức học phí này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đa số các thí sinh đều có thể theo học ngành Dược mà không phải lo lắng chi phí học tập, nhưng cùng với đó chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết, chương trình học gắn với thực tế và môi trường học được đầu tư, đản bảo cho việc học tập của sinh viên,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Không chỉ có học phí ngành Dược ở mức thấp, nhà trường còn có các chính sách và điều kiện giảm học phí.  Để cùng học viên san sẻ khó khăn  do dịch bệnh Covid nhà trường thông báo miễn giảm 100% cho các sinh viên đăng ký xét tuyển trực tuyến những ngành sau đây: Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Hộ Sinh. Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

Cùng với đó nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ chi phí học tập, thực hành hay thực tập và các học bổng để khuyến khích sinh viên học tập tốt hơn. Các bạn có mong muốn có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược trên website nhà trường.

Ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai để thí sinh có thể trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và phát triển bản thân. Hi vọng những thông tin đã chia sẻ trong bài viết về học phí Cao đẳng Dược TPHCM đã giúp cho các thí sinh yên tâm hơn trong lựa chọn ngành nghề này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Ngành y dược hiện nay đang là một trong những ngành hot và có cơ hội công việc rộng mở, nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký...


Khái niệm và vai trò của dược liệu trong y tế

Khái niệm và vai trò của dược liệu trong y tế

Đối với sự tồn tại và phát triển của ngành Y nói chung và nền y dược cổ truyền nói riêng, không chỉ cần có những người thầy thuốc giỏi, mà còn cần...


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy gồm những gì?

Hoàn thiện hồ sơ là một trong những bước quan trọng nếu muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược. Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký...


Muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào?

Muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào?

Em có niềm đam mê học ngành Dược nhưng chưa biết muốn học Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào?. Thầy cô có thể tư vấn giúp em được không ? Em cảm ơn....


Điều kiện, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề Dược 2019 - 2020

Điều kiện, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề Dược 2019 - 2020

Sinh viên theo học ngành dược, hay các dược sĩ mới ra trường cần nắm được những điều kiện, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dược cũng như các thông...


Đăng ký trực tuyến