• Hotline:
     096.152.9898

Cao Đẳng Dược

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trước những thắc mắc về học phí của nhiều sinh viên và phụ huynh về ngành Dược trong năm 2019 thay đổi như thế nào. Những thông tin sau sẽ đề cập chính xác về mức học phí cao đẳng dược giúp thí sinh lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với điều kiện bản thân và gia đình.

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngành Dược luôn là ngành nghề thu hút đông đảo lượng thí sinh đăng kí tuyển sinh mỗi năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM, cũng như trên cả nước mở ra và thu mức thu học phí khác nhau.

Ở một số trường Đại học đào tạo Y Dược hiện nay thu học phí ở mức khá cao, dao động khoảng trên 10.000.000 – 40.000.000 đồng/ năm. Đối với mức thu học phí như trên thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em mình theo học ngành Dược hệ Đại học. Ngoài ra đối với những thí sinh không đủ điều kiện về điểm chuẩn theo học hệ đại học thì có thể tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM  để có thể lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu ?

  • Ở Khu vực miền bắc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có mức đóng học phí là: 310.000 đồng/tín chỉ
  • Học phí cao đẳng y Dược TPHCM ở mức phù hợp với đa số thí sinh như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,…. Với học phí từ 750.000 đồng – 800.000 đồng/tháng, mức phát sinh chi phí trong học tập tại trường cũng nằm trong quy định.

Hơn nữa, sinh viên còn được hưởng những chính sách miễn, giảm học phí, tặng học bổng,...trong quá trình học tập.

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh quan tâm

Mức đóng học phí Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh quan tâm

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2019, thông tin học phí ở các trường Đại học, Cao đẳng đồng loạt tăng khiến cả thí sinh lẫn phụ huynh đều rất hoang mang lo lắng. Với các thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược thì mối băn khoăn đó có phần lớn hơn bởi ngành này với đặc thù riêng của mình thường có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ học cao đẳng dược ở TPHCM có mức học phí thấp, để giúp các thí sinh gỡ bỏ băn khoăn đó, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin giải đáp về mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Mức đóng Học phí: 900.000 đồng/tháng
  • Thời hạn đóng học phí: theo kỳ học (mỗi kỳ 5 tháng)

Với mức học phí như trên ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn đang thấp so hơn so với các cơ sở cùng đào tạo khác.

Nhà trường đưa ra mức học phí này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đa số các thí sinh đều có thể theo học ngành Dược mà không phải lo lắng chi phí học tập, nhưng cùng với đó chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết, chương trình học gắn với thực tế và môi trường học được đầu tư, đản bảo cho việc học tập của sinh viên,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Không chỉ có học phí ngành Dược ở mức thấp, nhà trường còn có các chính sách và điều kiện giảm học phí cho 100 suất học bổng cho thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên năm 2019 thuộc các đối tượng sau:

  • Các thí sinh đạt hs giỏi 3 năm
  •  Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
  •  3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
  •  Có anh chị học năm thứ 3 tại trg ĐH dược HCM

Thuộc 4 đối tượng trên mới đc miễn 100% học phí năm 2019

Cùng với đó nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ chi phí học tập, thực hành hay thực tập và các học bổng để khuyến khích sinh viên học tập tốt hơn. Các bạn có mong muốn có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược trên website nhà trường.

Ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai để thí sinh có thể trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và phát triển bản thân. Hi vọng những thông tin đã chia sẻ trong bài viết về học phí Cao đẳng Dược TPHCM đã giúp cho các thí sinh yên tâm hơn trong lựa chọn ngành nghề này.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là Trường Công lập hay Trường Dân lập?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là Trường Công lập hay Trường Dân lập?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là Trường công lập hay Trường dân lập là vấn đề được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường quan...


Ngành quản lý và cung ứng thuốc là gì?

Ngành quản lý và cung ứng thuốc là gì?

Ngành quản lý và cung ứng thuốc là một trong 5 chuyên ngành chính của ngành dược. Vậy, ngày này đang thực hiện chức năng, nhiệm vụ gì và cơ hội xin...


Mã ngành Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019 có gì thay đổi?

Mã ngành Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2019 có gì thay đổi?

Mã ngành là thông tin rất cần thiết để các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học. Nếu bạn đang có dự định theo học ngành...


Tìm hiểu trình dược viên etc và otc là làm gì?

Tìm hiểu trình dược viên etc và otc là làm gì?

Trình dược viên là làm gì, công việc của ngành nghề này có thú vị không? trình dược viên etc và otc khác gì nhau phân loại như nào...


Học dược gồm tất cả bao nhiêu tín chỉ ?

Học dược gồm tất cả bao nhiêu tín chỉ ?

Nhiều bạn thắc mắc không biết học trường dược thì phải học đủ bao nhiêu tín chỉ thì mới được ra trường? Hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau giải đáp câu...


Đăng ký trực tuyến