Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2013

Cập nhật: 07/04/2020 10:19 | Trần Thị Mai

Theo quy định của Bộ GD&ĐT môn Tiếng Anh các thí sinh sẽ làm bài thi trong khoảng thời gian là 60 phút theo hình thức trắc nghiệm. Dưới đây sẽ là tổng hợp đáp án của các mã đề môn Tiếng Anh nhằm giúp thí sinh có thể đối chiếu kết quả bài thi.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2013

Trải qua môn thi Tiếng Anh theo tổng hợp của Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì hầu hết các thí sinh đều thở phào nhẹ nhõm vì môn thi Tiếng Anh không quá khó,  cho là vừa sức, nhiều thí sinh khối THPT hớn hở tan trường thi và thở phào nhẹ nhõm khi đã vượt “ải” thi tốt nghiệp khá nhẹ nhàng.

Thí sinh Anh Tuân thi tại HĐCT này hào hứng: “Đề thi môn Anh năm nay khá dễ. Câu hỏi trắc nghiệm không lắt léo và yêu cầu kiến thức căn bản thôi. Em không giỏi môn Anh, vì tập trung ôn thi đại học khối B, nhưng với đề thi năm nay, em vẫn giải quyết ổn. Dù có mấy câu em không chắc chắn đáp án của mình nhưng không sao.”

Bạn Công Đức (THPT Trương Định) cho biết: “Đề thi năm nay cũng bình thường. Mình làm được 70%. Nói chung những gì thầy cô dạy đều có trong này hết!”.

Bạn Bùi Thanh Giang (cũng học tại trường THPT Trương Định) vui vẻ nói: “Mình làm được khoảng 5, 6 điểm. Đề thi không có câu hóc búa. Nhưng có sự phân loại cao”.

Được biết đề thi môn cuối cùng chiều nay không quá khó. Các bạn sức học khá còn làm xong bài rất sớm vì đề bám sát chương trình học và ôn tập. Được biết, không chỉ đề thi tiếng Anh mà đề thi tiếp Pháp (dành cho học sinh chuyên Pháp) cũng không quá khó và không có câu nào đánh đố thí sinh. Bạn Phạm Minh Hoàng, học sinh chuyên Pháp trường THPT CHu Văn An cho rằng: "Đề thi tốt nghiệp tiếng Pháp khá dễ, mình chỉ mất 20 phút để làm xong và ít nhất thì cũng sẽ được 9 điểm".

Tại Đà Nẵng, thí sinh Văn Long (HĐT Phan Chu Trinh) cho biết, dù làm không nhanh bằng môn Hóa (môn Hóa em làm trong vòng 30 phút), nhưng đề trắc nghiệm Anh Văn cũng không đến nỗi khó. Em làm toàn bộ bài thi, và dự đoán sẽ đúng 80%.

Tại Cần Thơ, hầu hết thí sinh đều nở nụ cười tươi khi ùa ra khỏi phòng thi sau khi thi môn cuối cùng chiều nay. Các em thí sinh cho biết môn thi Ngoại ngữ không khó và hầu hết đều làm được bài. 

Em Phan Hồng Thanh (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) vui vẻ nói: “Với 50 câu làm trong 60 phút, tính ra thời gian cũng hơi hẹp nhưng “cũng may” là đề không khó lắm nên em đủ thời gian để làm hết”. Nhiều em thí sinh khác cho biết, đề Ngoại ngữ khó ở phần đọc hiểu và điền từ. “Ở phần này, phải hiểu thì mới làm được” - một thí sinh THPT Phan Ngọc Hiển nói.

Nhiều em khác cũng cho biết là làm còn dư khá nhiều thời gian, từ 15-20 phút. Đề Ngoại ngữ cũng chủ yếu tập trung trong chương trình học nên “không làm khó” cho những em học tốt môn này.

Tại Hội đồng coi thi THPT Lê Quý Đôn, TP Đà Nẵng, thí sinh Nguyễn Thị Nhàn, học sinh trường THPT Ngũ Hành Sơn dự thi tại điểm trường thi này cho biết: “Đề Anh quá dễ. Nội dung đề đều nằm trong phần kiến thức ôn thi căn bản, tập trung ở kiến thức khối lớp 12. Rất nhiều bạn trong phòng thi hoàn thành bài làm sớm nhưng đều đợi đến đúng giờ được phép mới rời phòng thi”.

Tại Hà Nội : Theo nhận định của một số học sinh thì đề thi tiếng Anh không khó mà cũng không dễ vừa tầm với sức học của học sinh và đề có tính chất phân loại, với những học sinh theo học khối D thì đề thi này chỉ tiêu tốn của các em 40 phút, còn với học sinh thi khối A, D thì cũng mất 50 phút hoặc vừa đủ thời gian.

Các em thí sinh tại Hà Nam ra khỏi phòng thi với tâm lý thoải mái, phấn khởi. Nhiều thí sinh cho biết dù thời gian hơi ngắn nhưng vẫn làm rất tốt bài thi môn Tiếng Anh.

Tại điểm thi trường Chuyên Biên Hòa trong buổi thi chiều nay không có thí sinh nộp bài và ra về sớm. Đa phần các em thí sinh cho biết, đề thi Tiếng Anh năm nay dễ nhưng khó có điểm tuyệt đối.

Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tất cả mã đề 246, 362, 529, 635, 796, 913 năm 2015 của Bộ GD&ĐT:

da-an-mon-tieng-anh-nam-2013

dap-an-mon-tieng-anh