Niềm tin
chạm thành công !
096.152.9898 - 093.851.9898

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Cập nhật: 28/04/2020 10:59 | Nhâm PT

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành dược nên việc tìm hiểu học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Dưới đây là câu trả lời cho những bạn đang tìm địa chỉ học cao đẳng Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Địa chỉ học cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Phần lớn các trường đào tạo ngành cao đẳng Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Do đó, đây là cơ hội rộng mở cho nhiều đối tượng thí sinh có đam mê ngành Dược. Chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT và đáp ứng được thời gian, sức khỏe, thí sinh đều có thể nộp hồ sơ vào trường.

Một số trường đào tọa ngành Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

  • Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm:

Cơ sở 1 tại số 1036 đường Tân Kỳ Tân Quý, tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Cơ sở 2 tại tòa nhà PTT, đường số 3, lô số 07, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

  • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở đào tạo của trường nằm tại số 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thêm một đáp án cho câu hỏi học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có địa chỉ tại số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu có đam mê theo đuổi ngành Dược nhưng không may mắn có cơ hội học tại trường Đại học yêu thích, thí sinh có thể tham khảo học một số trường đang có ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh  nêu trên.

Học cao đẳng dược ở TPHCM ở đâu tốt nhất ?

Học cao đẳng dược ở TPHCM ở đâu tốt nhất ?

Học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 3 năm học của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được cải tiến và hiện đại hóa. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, kết hợp với mô hình trường học – bệnh viện giúp sinh viên có những trải nghiệm và kỹ năng thực tế tốt nhất sau khi ra trường.

Theo thống kê mới nhất của trường năm 2019, có đến 95% sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm đúng ngành học.

Thêm vào đó, mức đóng học phí cao đẳng Dược TPHCM của trường ở mức thấp và ổn định là 900.000 đồng/tháng và nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm…

Thời gian học tại trường cũng khá linh hoạt theo hình thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu và học Dược buổi tối.

Nhà trường với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm la địa chỉ uy tín giúp các bạn trả lời câu hỏi nên học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất. Do vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của ngành học nói riêng.

Ngành Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Các trường Đại học đào tạo ngành Dược tốt nhất tai TPHCM

So với năm 2017, không chỉ điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM mà điểm chuẩn ngành Dược của tất cả các trường trên toàn quốc đều giảm mạnh. Nếu có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tốt, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những trường Đại học Y dược sau tại địa bàn TP.HCM:

  • Trường Đại học Y dược TP.HCM: Trường có tiền thân là Y khoa Đại học đường Sài Gòn, thành lập vào năm 1947. Từ đó đến nay, hơn 70 hình thành và phát triển, trường luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
  • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Trường hướng tới đào tạo đa ngành, đa cấp lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn để công tác.

Hy vọng những thông tin giải đáp những lo lắng băn khoan nên học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM  sẽ giúp ích cho các thí sinh trong việc chọn đúng địa chỉ đào tạo phù hợp.